Mật gấu dưới góc độ nghiên cứu của Tây y

Mật gấu ngựa dưới góc độ nghiên cứu của Tây Y

Năm 1902, Hammerstan, một giáo sư người Thụy Điển, phát hiện ra thành phần chính tạo nên tác dụng kì diệu của mật gấu ngựa là UDCA – Ursodeoxycholic acid. UDCA có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi uể oải, chống stress, giúp tăng cường khả năng giải độc của gan, bảo vệ và phục hồi chức năng gan trong viêm gan do rượu, viêm gan mạn, hỗ trợ điều trị ung thư gan, ruột, phòng ngừa ung thư ruột già,…UDCA đã được Cục Quản Lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là thuốc làm tan sỏi mật, phòng ngừa sỏi mật và xơ gan tắc mật nguyên phát.

Hiện nay, trên thị trường các nhà thuốc đã xuất hiện sản phẩm DaewoongURSA-S. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa UDCA dưới dạng viên nang mềm, một sản phẩm thay thế cho mật gấu tự nhiên đã bị cấm khai thác.

Giờ đây, người Việt Nam đã có một chọn lựa an toàn, hiệu quả và kinh tế trong việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ hữu hiệu lá gan hoạt động liên tục của mình, đồng thời góp phần bảo vệ sự sinh tồn của loài gấu ngựa quý hiếm đang trên đà tuyệt chủng.

0 Responses to “Mật gấu dưới góc độ nghiên cứu của Tây y”



  1. Để lại phản hồi

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s





%d bloggers like this: